Giới thiệu công ty TNHH cơ khí Việt Anh

    Nói đến lĩnh vực sản xuất cơ khí ở Nam Định, mọi người đều nghĩ ngay đến huyện Xuân Trường, một huyện có truyền thống, nhiều làng nghề sản xuất cơ khí không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả ngoài nước.

     Công ty TNHH cơ khí Việt Anh được thành lập từ năm 2010, tại tổ 17, TT Xuân Trường, tỉnh Nam Định là công ty chuyên sản xuất trong lĩnh vực cơ khí hàng đầu ở Xuân Trường.

Nhà máy sản xuất

     Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm về máy móc phục vụ nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực vận tải, xây dựng như: Xe ba bánh, xe điện, máy trộn bê tông…

     Trải qua gần 10 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty TNHH cơ khí Việt Anh đã tham gia chế tạo cung cấp hàng nghìn các sản phẩm cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới.

     Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn, Công ty đã đầu tư xây dựng khu sản xuất khang trang, hiện đại với dây truyền sản xuất, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Xưởng sản xuất    

 Với những kinh nghiệm trong thời gian dài hoạt động, cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ và công nhân có tay nghề cao, Công ty TNHH cơ khí Việt Anh sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cơ khí ở Việt Nam, luôn là người bạn đồng hành tin cậy góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.